TRÒ CHƠI TÀI XỈU ONLINE - ĐỔI THƯỞNG TRÒ CHƠI

Socola Đắk Lắk Nam Trường Sơn sản phẩm socola sữa

Trong tất cả những câu chuyện mà bạn đã từng được nghe, thì câu chuyện về một thứ hương vị có thể khiến người ta chuếch choáng, say mê và hạnh phúc với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đó chính là câu chuyện về những thanh socola sữa….

Với quy trình khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt của những người thợ lành nghề của Nam Trường Sơn từ những công đoạn chế biến như rang, tách vỏ,… đặc biệt là công đoạn nghiền mịn được thực hiện suốt 168 giờ. Bí quyết có được hương vị nổi trội mang đặc trưng riêng của Nam Trường Sơn chính là quá trình Tempering socola giúp lưu giữ được vị đắng và vị ngọt tự nhiên.

Với sự ngọt ngào thuần khiết, sự mềm mại tan chảy, socola sữa của Nam Trường Sơn đã vượt qua ranh giới đơn thuần của một thứ quà tặng, mà nó còn thông điệp truyển tải cảm xúc của các cặp đôi trong ngày valentine. Khi bạn bỏ một miếng socola sữa của Nam Trường Sơn vào miệng, cảm giác nơi đầu lưỡi bao giờ cũng là đắng, nhưng càng về sau thì lại càng ngọt ngào khó tả….Nó chính là hình tượng cho trái tim nóng hổi tràn ngập tình yêu của những người đang yêu, socola sữa được ví như là “thứ hương vị tình yêu”, là món quà được nhiều người mong đợi.

Trả lời